Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Thông tư số 47/2014/TT-BYT ngày 11.12.2014 của Bộ Y tế
Ngày cập nhật 30/05/2016

Ngày  11  tháng  12  năm 2014 Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số  47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Thông tư gồm 4 chương và 14 điều, cụ thể toàn văn Thông tư xin xem ở file đính kèm.

Tập tin đính kèm:
Lê Viết Thận - Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.374.587
Truy cập hiện tại 68