Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Truyền thông giáo dục sức khỏe
Tài liệu tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho người sản xuất, kinh doanh thực phẩm (Cục An toàn thực phẩm biên soạn năm 2013)
Quyết định số 66/2020/QĐ-UBND ngày 24 tháng 12 năm 2020, của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Ban hành Quy định phân công, phân cấp, phối hợp quản lý an toàn...
Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31 tháng 3 năm 2017, của Bộ Y tế Về việc Ban hành Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với Cơ sở kinh doanh dịch...
Quyết định số 3081/QĐ-BYT ngày 15 tháng 7 năm 2020, của Bộ Y tế Về việc Ban hành Quy định chế độ báo cáo và biểu mẫu báo cáo về An toàn thực...
Quyết định 39/2006/QĐ-BYT ngày 13 tháng 12 năm 2006 Về việc ban hành Quy chế điều tra Ngộ độc thực phẩm
Thông tư 48/2015/TT-BYT  ngày ngày 01 tháng 12 năm 2015, của Bộ Y tế Quy định hoạt động kiểm tra An toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc phạm...
Thông tư số 67/2021/TT-BTC, ngày 05/8/2021 của bộ Tài chính Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn...
Nghị định số 124/2021/NĐ-CP ngày 28 tháng 12 năm 2021, của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số điều của NĐ 115/2018/NĐ-CP  ngày 04/09/2018 của chính phủ quy định xử...
Nghị định số 67/2016/NĐ-CP ngày ngày 01 tháng 7 năm 2016, của Chính phủ Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành...
Nghị định số  155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018, của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.371.410
Truy cập hiện tại 25