Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Ban hành Thông tư số 279/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày cập nhật 27/02/2017

Ngày 14 tháng 11 năm 2016, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 279/2016/TT-BTC Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.  

Thông tư này quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, Bộ Công thương.

Thông tư này áp dụng đối với người nộp, tổ chức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến việc thu, nộp, quản lý va sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Mức thu phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện theo quy định tại biểu phí ban hành kèm theo Thông tư này.

Tập tin đính kèm:
Huỳnh Trường Ngọ - Phòng Đăng ký & Chứng nhận sản phẩm
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.371.844
Truy cập hiện tại 46