|
|
Liên kết website
Bộ, ngành, chính phủ Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
|
| |
Giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 Ngày cập nhật 09/01/2023
Thực hiện Kế hoạch số 457/KH-UBND ngày 12 tháng 12 năm 2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại khu vực biên giới tỉnh Thừa Thiên Huế. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong quá trình tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, được tổ chức tại các xã trên địa bàn huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Ảnh: Làm việc với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Hồng Vân
Trước đó, Đoàn giám sát Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tiến hành kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ cho Đoàn đại biểu Trung ương và lực lượng tham gia các hoạt động của Chương trình trong sự kiện này lưu trú tại Khách sạn Silk Path, Khách sạn Duy Tân, Nhà khách Đoàn an điều dưỡng Số 41 Huế.
Ảnh: Giám sát công tác đảm bảo ATTP và hướng dẫn lưu mẫu tại nơi tổ chức Chương trình
Qua kiểm tra, giám sát, các đơn vị phục vụ Chương trình đã chấp hành tốt các điều kiện về bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định như: vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thường xuyên; đảm bảo đủ nước sạch để chế biến thực phẩm; nguyên liệu chế biến thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; nhân viên chế biến có đủ trang phục bảo hộ lao động, bảo đảm an toàn trong quá trình chế biến,tiến hành lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy định./. ThS. Nguyễn Quang Định - Chi cục ATVSTP Các tin khác
|
|
Thống kê truy cập Truy cập tổng 1.371.978 Truy cập hiện tại 54
|
|