Trong nhiệm kỳ 2013-2017 vừa qua, BCH Công đoàn cơ sở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã:
1. Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Chi ủy và Công đoàn Ngành, vận động CBCC tham gia tìm hiểu các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; qui chế của Ngành, đơn vị;
2. Xây dựng kế hoạch hành động hằng năm dựa trên Nghị quyết Công đoàn;
3. Tổ chức sinh hoạt BCH CĐ định kỳ. Thường xuyên, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, của đoàn viên công đoàn để có biện pháp động viên, giúp đỡ;
4. Tạo điều kiện thuận lợi và động viên công đoàn viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.
Qua đó đã:
- Thực hiện tốt các chức năng trọng tâm của tổ chức công đoàn, đó là chức năng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CBCC, VC;
- Động viên đoàn viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối, của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nội qui, qui chế của đơn vị;
- Xây dựng mối quan hệ làm việc hài hoà giữa các tổ chức đoàn thể; nâng cao ý thức xây dựng trong đơn vị không ngừng phát triển.
- Bên cạnh tiếp tục duy trì các hoạt động phong trào, phấn đấu đưa hoạt động của CĐ đi vào chiều sâu, tập trung hoàn thiện công tác chuyên môn, nâng cao trình độ.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 gồm các đồng chí:
1. Đồng chí Lê Viết Thận - Chủ tịch công đoàn
2. Đồng chí Huỳnh Kim Hoàng - Phó Chủ tịch công đoàn
3. Đồng chí Phan Thị Phúc - Ủy viên BCH