Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016
Ngày cập nhật 19/04/2016
Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Ngày 19 tháng 4 năm 2016, Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì  an toàn thực phẩm” năm 2016. Đồng chí Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP Tỉnh chủ trì Hội nghị.

 Đồng chí Nguyễn Dung, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành

 về VSATTP Tỉnh chủ trì Hội nghị

 Đồng chí Nguyễn Nam Hùng, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành

 về VSATTP Tỉnh khai mạc  Hội nghị

 

Hội nghị được triển khai với sự tham dự đông đủ của đại diện lãnh đạo các sở ban ngành liên quan bao gồm: Sở Y tế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương, Chi cục ATVSTP, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản; Chi cục Thú Y, Chi cục Bảo vệ thực vật, Chi cục Quản lý thị trường, Thanh tra Sở Y tế, Phòng Nghiệp vụ Y, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Phòng An toàn & Môi trường, Phòng Y tế tuyến huyện, Trung  tâm Truyền thông và Giáo dục sức khỏe, Trung tâm Y tế tuyến huyện. Đồng thời phối hợp với các cơ quan truyền thông là Báo Thừa Thiên Huế, Cổng Thông tin điện tử UBND Tỉnh, VTV Huế và Đài PT-TH Thừa Thiên Huế để kịp thời đưa tin.

 Toàn cảnh các đại biểu tham gia Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe BSCKII. Nguyễn Ngọc Diễn – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế báo cáo về “Kết quả thực hiện công tác bảo đảm An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016” đồng thời triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016” với chủ đề Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn hướng tới 03 mục tiêu chính: Nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền các cấp, người quản lý; nhận thức, ý thức trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm đối với rau, thịt là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối; Giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm.

 

 

Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế

Lê Viết Thận - Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.375.973
Truy cập hiện tại 159