Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Tập huấn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm cho đối tượng nhà hàng trong khách sạn
Ngày cập nhật 22/06/2022

Nhằm đảm bảo An toàn thực phẩm tại các nhà hàng trong khách sạn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đặc biệt trước thềm các chuỗi hoạt động của tuần lễ Fesstival Huế từ 23/6/2022 đến 30/6/2022, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tập huấn cho các đối tượng quản lý; phụ trách nhà hàng và phụ trách bếp của các khách sạn trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Giám đốc Sở Du lịch, phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Bà Trương Thị Lan Hương - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP, phát biểu khai mạc

Lớp tập huấn được tổ chức tại Khách sạn Điên Biên trong 2 ngày 21 và 22/6/2022 với sự tham gia của hơn 100 khách sạn trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Sở Du lịch và Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP đã đến dự và phát biểu khai mạc, ngoài ra còn có các phóng viên đài TRT, báo Thừa Thiên Huế đến dự và đưa tin.

Các báo cáo viên đã phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm như: Luật An toàn thực phẩm; NĐ số 15/2018/NĐ-CP; NĐ số 115/2018/NĐ-CP; NĐ số 155/2018/NĐ-CP; NĐ số 124/2021/NĐ-CP; Quyết định số 1246/QĐ-BYT. Trong đó đặc biệt lưu ý những điều, khoản liên quan đến việc đảm bảo an toàn thực phẩm tại các nhà hàng trong khách sạn. Các học viên đã tham gia tập huấn đông đủ, nhiêm túc, đồng thời đã mạnh dạn trao đổi cùng báo cáo viên và lớp tập huấn những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện tại cơ sở để được giải đáp, tháo gỡ.

Một số hình ảnh lớp tập huấn:

Lê Viết Thận - Chi cục ATVSSTP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.375.936
Truy cập hiện tại 159