|
|
Liên kết website
Bộ, ngành, chính phủ Trung tâm Y tế Huyện/Thị xã/Thành Phố Các đơn vị trực thuộc Sở Y tế
|
| |
Tập huấn “Kỹ thuật lưu mẫu thức ăn và kiểm thực ba bước” Ngày cập nhật 22/11/2022
Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; tăng cường kiến thức, thái độ, hành vi của các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.
Ngày 17 tháng 11 năm 2022, tại Khách sạn Điện Biên, số 07 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, Chi cục ATVSTP tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Viện Pasteur Nha Trang tổ chức lớp tập huấn “Kỹ thuật lưu mẫu thức ăn và kiểm thực ba bước” cho hơn 100 đối tượng gồm: chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại nhà hàng, khách sạn; các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Mục đích của lớp tập huấn nhằm:
-
Cung cấp kiến thức và hướng dẫn thực hành kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các nhà hàng, khách sạn, cơ sở có bếp ăn tập thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các bếp ăn tập thể trong Khu Kinh tế, Công nghiệp tỉnh.
-
Phòng ngừa các mối nguy trong quá trình chế biến thực phẩm, hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
-
Xử lý các tình huống có sự cố về an toàn thực phẩm.
Lê Viết Thận – Trưởng phòng Nghiệp vụ Các tin khác
|
|
Thống kê truy cập Truy cập tổng 1.372.194 Truy cập hiện tại 68
|
|