Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
THANH KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC BẾP ĂN BÁN TRÚ
Ngày cập nhật 14/03/2016
Kiểm tra ATTP tại bếp ăn bán trú

Thực hiện Kế hoạch thanh kiểm tra chuyên ngành an toàn thực phẩm năm 2016 đã được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt, Chi cục An toàn thực phẩm đã thành lập Đoàn thanh tra chuyên ngành thanh kiểm tra an toàn thực phẩm tại các bếp ăn bán trú các trường học tiểu học, mầm non từ tháng 3 - 4/2016.

Qua công tác thanh kiểm tra, bước đầu ghi nhận các trường bán trú đã có sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ để chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho học sinh. Mua thực phẩm có nguồn gốc thông qua hợp đồng với các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước, lưu mẫu thực phẩm đúng quy định.

            Trong thời gian tới, Đoàn thanh tra chuyên ngành tiếp tục thanh kiểm tra tại các bếp ăn bán trú và các doanh nghiệp, cơ sở cung ứng thực phẩm.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.375.958
Truy cập hiện tại 160