Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
GIAO BAN CÔNG TÁC AN TOÀN THỰC PHẨM QUÍ I NĂM 2019
Ngày cập nhật 05/04/2019

Được sự đồng ý của Giám đốc Sở Y tế, ngày 03 tháng 4 năm 2019, tại khách sạn Điện Biên, số 07 Điện Biên Phủ, thành phố Huế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị Giao ban công tác đảm bảo An toàn thực phẩm quí I năm 2019 nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác đảm bảo An toàn thực phẩm trên toàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong quí I năm 2019 và triển khai định hướng hoạt động trong quí II năm 2019.

Tham dự và trực tiếp chỉ đạo Hội nghị giao ban có đồng chí Nguyễn Nam Hùng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế; đại diện phòng Nghiệp vụ Y - Sở Y tế; Giám đóc và Phó Giám đốc các Trung tâm Y tế; Trưởng khoa ATTP hoặc Liên khoa ATTP của các Trung tâm Y tế; cán bộ chuyên trách ATTP các Trung tâm Y tế; Lãnh đạo các Phòng Y tế các huyện/thị/thành phố Huế và Chi cục ATVSTP.

Qua Hội nghị Giao ban, đã trao đổi để tháo gỡ những vướng mắc trong công tác đảm bảo ATTP của các huyện/thị/thành phố trong thời gian qua; thống nhất công tác báo cáo của các tuyến (xã, huyện, tỉnh...), triển khai những định hướng hoạt động chính của công tác đảm bảo ATTP trong quí II năm 2019: đặc biệt là triển khai "Tháng hành động vì ATTP" năm 2019; triển khai công tác giám sát mối nguy chủ động từ tuyến huyện đến tuyến tỉnh; công tác thanh kiểm tra liên ngành, chuyên ngành...

Đồng chí Nguyễn Nam Hùng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế đã phát biểu chỉ đạo nhiều định hướng quan trọng trong việc triển khai công tác đảm bảo ATTP của các huyện/thị xã/thành phố và Chi cục ATVSTP.

Lê Viết Thận - Chi cục ATVSSTP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.374.251
Truy cập hiện tại 21