Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom
Truyền thông giáo dục sức khỏe
Bộ Y tế khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng các sản phẩm đóng hộp đã hết hạn sử dụng, bị phồng, bẹp, biến dạng, hoen gỉ, không còn nguyên...
Trong những ngày gần đây, ở rải rác một số địa phương như tỉnh Kon Tum, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một số trường hợp bệnh nhân nghi ngờ ngộ độc do độc tố botulinum....
Nhóm chuyên gia tư vấn chiến lược (SAGE) về tiêm chủng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra khuyến cáo tạm thời về việc sử dụng vắc-xin COVID-19 của Oxford/AstraZeneca...
Vào dịp Tết Nguyên đán, nhu cầu thực phẩm tăng cao, dẫn đến việc sản xuất kinh doanh thực phẩm cũng tăng theo, nếu không kiểm soát tốt, thực phẩm không an toàn...
Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Cục An toàn thực phẩm có Công văn số 2395/ATTP-NĐTT về việc tăng cường công tác phòng chống ngộ độc do độc tố thự nhiên...
   Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng...
Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến 18/8, đã có 9 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum phải điều trị...
Chủ động thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế để phòng, chống bệnh bạch hầu 1.  Đi tiêm vắc xin bạch hầu đầy đủ, đúng lịch theo quy định. 2. Thường...
Bộ Y tế vừa có Quyết định số 3468/QĐ-BYT ngày 07 tháng 8 năm 2020 về việc ban hành “Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng,...
Bộ Y tế vừa có Công văn số 3966/BYT-VPB1 ngày 25/7/2020 về việc tăng cường phát hiện sớm ca bệnh COVID-19 Xin xem file đính kèm!
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?


Thống kê truy cập
Truy cập tổng 429.322
Truy cập hiện tại 5