Tìm kiếm tin tức
danh mục
bottom

 

TẬP HUẤN, PHỔ BIẾN VĂN BẢN PHÁP LUẬT AN TOÀN THỰC PHẨM CHO CÁC CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG
Ngày cập nhật 07/12/2020

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chương trình mục tiêu dân số - y tế năm 2020, Ngày 04/12/2020 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn, phổ biến văn bản pháp luật an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng khách sạn, trung tâm tiệc cưới trên địa bàn thành phố Huế.

Ban tổ chức lớp tập huấn đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay trước khi vào hội trường.

          Tại lớp tập huấn, hơn 80 học viên đã được các giảng viên của Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Thừa Thiên Huế trình bày chi tiết các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thực phẩm, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại trung tâm hành chính công mức độ 3, 4. Các học viên cũng được nghe trình bày Nghị định 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm chính trong lĩnh vự an toàn thực phẩm. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hướng dẫn áp dụng các tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn.

          Cuối buổi tập huấn, các học viên thảo luận những khó khăn thuận lợi trong việc áp dụng các văn bản, giải đáp thắc mắc cho học viên.

Dương Xuân Hồng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Trưng dầu dân ý
Bạn đánh giá website của đơn vị chúng tôi như thế nào?
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.003.023
Truy cập hiện tại 30